tư vấn mua camera ip wifi loại tốt nhất

12/05/2017 | 12:03 - Lượt xem: 814
Thưa quý khách hàng với nhu cầu sử dụng camera sau khi nhà cửa đã hoàn thiện, việc đi dây lắp đặt camera thông dụng không còn phù hợp, giải pháp camera wifi ip là lựa chọn hàng đầu.

Mua camera ip wifi có xem được qua điện thoại không?
 

Vâng hiện nay hầu hết các loại camera từ có dây hay không dây đều hỗ trợ xem qua mạng từ xa trên thiết bị di động như máy tính, Ipad hay điện thoại smartphone…

Tuy nhiên đặc điểm của dòng camera ip không dây là sử dụng tín hiệu sóng wifi để kết nối và truyền tải do đó yêu cầu vị trí cần lắp phải có sóng khá tốt mới mang lại hiệu quả như dòng camea có dây.

Nhiều khách hàng lắp loại camera wifi thường hay gặp phải những vấn đề mất kết nối và câu hỏi nhiều nhất đó là “Tại sao không xem được camera qua điện thoại”. Vâng lỗi này khó có thể trả lời ngay cho quý khách bởi chúng tôi phải xác định rõ các nguyên nhân liên quan như sóng wifi, nguồn điện, kết nối wifi…

Sau đây là một số lỗi thường gặp phải của dòng camera wifi ip không dây này mà quý khách đã kiểm tra nguồn điện, tín hiệu mạng vẫn bình thường nhưng camera không hoạt động:

Lỗi thông báo disconnect hoặc Timeout trên điện thoại

Lỗi này có thể là do nguyên nhân camera chưa được kết nối tới wifi, camera hoạt động cũng như một chiếc điện thoại bắt wifi nếu vô tình bạn thay đổi mật khẩu wifi thì bạn cũng phải thao tác nhập lại mật khẩu cho camera mới có thể kết nối hoạt động trở lại.

lap-camera-cho-cua-hang-thanh-xuan

Cách khắc phục

Khi bạn thay đổi mật khẩu cho Internet thì bạn cần kết nối cho camera có một số cách như sau: một số dòng camera có nút WPS phía sau camera hoặc phí bên dưới đế quý khách có thể bấm nút này đồng thời trên modem wifi cũng có 1 nút WPS giữ khoảng 3 Giây sau đó thả ra 2 thiết bị sẽ tự động kết nối.

Đối với một số loại camera không có nút như trên quý khách cần cắm 1 dây mạng từ wifi mạng vào cổng LAN của camera, khi đó quý khách có thể kết nối tới camera bình thường và thao tác bắt wifi cho camera. Khi có tín hiệu đã kết nối thành công quý khách có thể rút dây mạng ra và sử dụng bình thường.

Lỗi thiết bị chưa được đăng ký hoặc không thể kết nối mạng

Lỗi này thường ở một số loại camera có tính bảo mật cao, đòi hỏi phải thao tác cài đặt và cấp quyền xem camera khá phức tạp không giống như một số loại camera wifi giá siêu rẻ trên thị trường chỉ cắm điện và thao tác quá đơn giản ai cũng có thể dễ truy cập được do không được bảo mật.

Cách khắc phục lỗi camera này

camera-cua-hang-ban-che

Có nhiều cách khắc phục lỗi này tuy nhiên mỗi hãng camera lại có những cách khác nhau nhưng đa phần là hình thức giống nhau, Quý khách cần tạo tên miền xem camera, đặt địa chỉ ip và mật khẩu…. Quý khách có thể xem chi tiết trong hướng dẫn cài camera wifi tại đây.

 

Bán camera wifi không dây thường thì các đơn vị lắp đặt camera sẽ ít tư vấn dòng này tại sao vậy?

Vâng xin chia sẻ kinh nhiệm thực tế của công ty chúng tôi như sau. Lắp camera wifi thì rất đơn giản và nhanh chóng, mỗi chiếc camera trung bình chỉ cần 15 Phút là kỹ thuật đã hoàn thiện và bàn giao sử dụng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng mạng gia đình thường hay thay đổi mật khẩu wifi do đó cần cài wifi cho camera từ đầu. Nhiều khách hàng không biết lại nghĩ rằng camera hỏng gây hiểu lầm mất uy tín.

Vấn đề quan trọng nhất đó là độ bền và ổn định của camera không dây giá rẻ thường không ổn bởi 1 chiếc camera này có giá vài trăm ngàn mà lại có đầy đủ tính năng mà nếu bạn lắp dòng camera giám sát thông dụng có dây thì cũng phải tốn gấp nhiều lần. độ bền trung bình khoảng 1,2 năm là có vấn đề chưa kể khách mua loại camera không rõ nguồn gốc.

Chính vì vậy chúng tôi chỉ cung cấp các loại camera có chất lượng từ khá tốt không có loại dưới 1 triệu đồng nhiều khách hàng so sánh tính năng giống mà sao đắt vậy thì ại cũng hiểu tiền nào của ấy. Tuy nhiên để ổn định nhất chúng tôi vẫn tư vấn thật lòng nên sử dụng camera có dây và với đội ngũ kỹ thuật chúng tôi cam kết hệ thống lắp đặt sẽ không ảnh hưởng tới mỹ quan gia đình bạn

 

Tin tức khác