Lắp đặt camera Hikvision

(10 sản phẩm)

Lắp đặt camera Hikvision hiện nay tại việt nam trở nên phổ biến không chỉ là sản phẩm uy tín chất lượng mà giá cả cũng rất vừa phải, lắp camera hikvision có đầy đủ các loại từ không dây ip wifi tới các loại có đầu ghi rất phù hợp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng hoặc nhà xưởng khu công nghiệp.

Camera Hikvision của nước nào, tốt hay không?

Hãng hikvision là hàng chính ngạch sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn châu âu, được xuất khẩu tới 14 nước trên toàn cầu, sản phẩm nhãn mác chính hãng made in CHINA.

Độ bền và tuổi thọ trung bình sử dụng của camera hikvision hiện nay khoảng 8-10 năm ổn định, so với nhiều hãng giá tương đương thì có thể gấp 2-3 lần. Đặc biệt là một thương hiệu lớn chuyên về lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về bảo mật thông tin và chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng lắp đặt camera hikvision uy tín nhất

Công ty FPT Việt Nam chúng tôi hiện nay ngoài cung cấp internet cáp quangtruyền hình FPT Play còn có thêm lắp đặt camera an ninh cho các hộ gia đình trên toàn quốc, với sản phẩm chính hãng dịch vụ hậu mãi cam kết hài lòng khách hàng. Chúng tôi có các đại lý trên toàn quốc đáp ứng tất cả các nhu cầu nhỏ lẻ từ gia đình, cá nhân tới các giải pháp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp lớn.

Dưới đây là báo giá lắp đặt cho các cửa hàng, gia đình với khách hàng có nhu cầu cao hoặc số lượng nhiều cần khảo sát thực tế và tư vấn tận nơi vui lognf liên hệ để được thêm thông tin.

⇒ Camera FPT Việt Nam triển khai chương trình “Tri Ân Khách Hàng”, giảm giá ngay Camera wifi hikvision chỉ còn 999K, Đặc biệt khách hàng đang sử dụng Mạng Internet FPT được khuyến mãi 5% tất cả sản phẩm.

Chi tiết liên hệ 0984.489.688 hoặc 0919.654.688

HCM: 0907.903.171