Sử dụng camera quay 40 Clip nữ sinh tắm

06/06/2016 | 21:30 - Lượt xem: 1194
Vũ bị PC45 phối hợp cùng Công an tỉnh Hậu Giang bắt khẩn cấp vào tối 26/4. Qua khám xét trên người và nơi ở của nam sinh viên, lực lượng công an thu giữ nhiều tài liệu, gồm thẻ sinh viên, thẻ ATM, iPhone bên trong chứa 40 đoạn clip ghi lại hình ảnh trong phòng tắm của các nữ sinh, biên lai rút tiền ngân hàng, máy tính xách tay, thẻ nhớ chứa hình ảnh lưu trữ…

Sử dụng camera quay 40 Clip nữ sinh tắm để tống tiền
 

Đối tượng là Dương Hồ Vũ (19 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang, sinh viên một trường ĐH tại Cần Thơ)

Tại cơ quan điều tra, Vũ khai nhận, vào tháng 3/2016, anh ta có tham gia khóa học giáo dục quốc phòng tại khu Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) với nhiều nữ sinh khác.

thanh-nien-dung-camera-quay-nen.jpg
Đối tượng Vũ tại cơ quan công an. 

Vũ biết rõ giờ giấc sinh hoạt của các thiếu nữ nên đã đặt điện thoại di động mở camera tại phòng tắm ghi lại hình ảnh 17 nạn nhân.

Sau đó, Vũ đã lập 2 tài khoản facebook là Hồ Vũ và Trần Minh để kết bạn với các nạn nhân của mình rồi gửi ảnh nhạy cảm chụp từ clip. Đồng thời Vũ yêu cầu các nạn nhân phải chuyển tiền từ 1,5 đến 6 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng cho Vũ với lời đe doạ “không chuyển tiền sẽ bị tung các đoạn clip lên mạng”.

Lo sợ Vũ tung hình ảnh lên mạng, một nữ sinh đã gửi 1,5 triệu đồng và Vũ mới rút được 500.000 đồng để tiêu xài thì bị bắt.

camera-quay-nen-nu-sinh-tam
Hiện vụ việc đang được tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp dọa tung ảnh nhạy cảm lên mạng để tống tiền, cách đây không lâu, ngày 7/3, cơ quan điều tra Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bắt tạm giam Hoàng Thái Chiến (37 tuổi, ngụ xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Chiến và chị T.T.P (37 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) đều đã có gia đình riêng nhưng nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ với nhau.

Cuối tháng 2/2016, Chiến đến nhà chị P. chơi và cả hai quan hệ với nhau. Tại đây, Chiến dùng điện thoại mà trước đây mua tặng người tình chụp lại những hình ảnh nhạy cảm rồi lấy luôn chiếc điện thoại mang về.

su-dung-camera-quay-nu-tam

Sau đó Chiến nhắn tin đe dọa yêu cầu chị P. đưa 50 triệu đồng nếu không sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm này lên mạng. Chị P. đã làm đơn tố cáo Chiến lên cơ quan công an.

Ngày 3/3, chị P. hẹn Chiến đến một nhà nghỉ để giao trước 10 triệu đồng. Khi đang nhận tiền, Chiến bị công an bắt giữ

Tin tức khác