Lắp đặt camera giám sát công trường xây dựng

16/02/2016 | 14:23 - Lượt xem: 2081
Lắp đặt Hệ thống camera giám sát giúp cho công tác an ninh và quản lý tài sản của các công trường trở nên dễ dàng và an toàn hơn, mặt khác giúp cho công tác quản lý đỡ vất vả và tần suất quản lý cao hơn.

Lắp đặt camera giám sát công trình xây dựng chung cư Bắc Ninh
 

Lắp đặt camera giám sát công trường hết sức đơn giản và nhanh chóng, nếu như công trường chưa có mạng internet thì việc đầu ghi hình lại sẽ giúp cho các cán bộ của Ban quản lý dự án có thể xem lại toàn cảnh công trường thi công trong thời gian không có mặt tại công trường. Khi bận công việc trong văn phòng có thể ngồi tại văn phòng để giám sát thi công.

Đặc biệt các Chủ đầu tư và BQL dự án cũng giám sát được vật tư ra vào công trường, ngăn chặn việc đánh cắp vật tư, thông đồng móc nối chở vật tư ra khỏi công trường khi vắng cán bộ quản lý, đặc biệt là vào ban đêm. Khi xảy ra bất cứ sự vụ hay vụ việc gì thì Camera giám sát là người kể chuyện trung thực nhất cho Ban giám đốc và cơ quan điều tra nhằm dễ dàng tìm ra thủ phạm hoặc nguyên nhân của vụ việc.

camera-quan-sat-chung-cu
 

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng xí nghiệp:

- Camera Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

/lap-camera-cong-truong-xay-dung.jpg
 

- Quản lý nhân viên và công xưởng: Làm việc tự giác không cần giám sát, nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
 

lap-dat-camera-quan-sat-chung-cu
 

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
 

lap-camera-quan-sat-vat-lieu

 

- Camera An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

camera-nhin-xa

Hãy liên hệ với Camera FPT Việt Nam ngay để thiết lập phương án bảo vệ công trường tốt nhất bằng cách lắp đặt hệ thống Camera quan sát giám sát an ninh công trường xây dựng.

Chúng tôi chuyên thi công các công trình xây dựng tại các tỉnh thành trên cả nước
Hãy liên hệ số Hotline 0984.489.688 

Tin tức khác