Lắp camera giám sát phát hiện con gái có vấn đề

18/04/2016 | 12:58 - Lượt xem: 804
Chồng mất sớm, bố mẹ đôi bên ở xa, giữa Thủ đô chỉ có mình chị xoay sở với cơm áo gạo tiền để nuôi con ăn học, những tưởng, khi đứa con đã khôn lớn trưởng thành, chị có thể bớt đi gánh nặng mà sống cuộc đời an nhàn, ai ngờ một bí mật khủng khiếp vừa lộ ra đã khiến tim chị rỉ máu khi chị lắp đặt camera giám sát theo dõi …

Lắp camera theo dõi phát hiện bí mật trong phòng ngủ của con
 

Nhiều gia đình quan niệm con cái lớn cần có khoảng không gian riêng tư tuy nhiên việc lắp đặt camera giám sát cho gia đình để ngăn ngừa một số tâm trạng lệch lạc, hành vi thiếu đúng đắn của con nhỏ là điều hoàn toàn cần thiết. Camera giúp con trẻ có ý thức hơn bởi luôn luôn có sự giám sát của bạn dù bạn đang đi làm...

Chị Vũ Ánh Tuyết, cán bộ tư vấn tâm lý của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học về giới – gia đình – phụ nữ - vị thành niên (CSAGA) cho biết, chỉ trong vòng 1 tháng, đã có trên 10 lần, chị Nguyễn Thanh M gọi điện đến số 04 37759339 (số điện thoại của đường dây tư vấn đồng tính nữ - PV) để khóc nức nở.

Chị Tuyết kể: “Chị M gọi điện nhưng không nói gì mà cứ khóc mãi, những tiếng khóc cứ thút thít rồi lại vỡ òa. Vì thế, là người trực tiếp nghe điện, mình đã động viên chị ấy, an ủi để chị ấy bình tĩnh và sẵn sàng sẻ chia. Thế nhưng, cũng phải 5, 7 phút sau, chị ấy mới bắt đầu mở lời bằng cái giọng run rẩy và đôi lúc bị cắt ngang bởi những tiếng nức nở".

camera-giau-kin-phat-hien-dong-tinh

“Từ bé, nó đã chẳng bạn bè, đàn đúm gì. Những ngày cuối tuần hay ngày lễ ngày tết, nó chỉ dính như sam với cô bạn đồng nghiệp. Cô bạn ấy hơn nó 3 tuổi, tức là cũng trên 30 rồi mà vẫn chưa lấy chồng nên tôi cũng quý và nhận nó làm con nuôi. Tôi giục cả 2 đứa phải tách nhau ra hoặc chịu khó đi giao lưu gặp gỡ để lấy chồng nhưng cô gái kia thì cứ cười, còn con gái tôi thì cau có khó chịu.

Trong câu chuyện, chị M. cho biết: Chị mất chồng khi mới bước sang tuổi 30. Khi anh đi, anh chỉ để lại cho chị môt cô con gái 3 tuổi và một khoản nợ từ ngày làm đám cưới. Vì thế, một mình chị phải lam lũ tảo tần, nuôi con.

Đến nay, bước sang tuổi 55, chị đã trả hết số nợ và mua được một căn nhà nhỏ ở Gia Lâm – Hà Nội. Cô con gái bé bỏng duy nhất của chị ngày nào cũng đã tốt nghiệp đại học Thương Mại và đã xin được công ăn việc làm ổn định ở một cơ quan nhà nước.

Và rồi, không thể tin vào mắt mình, chân tay tôi như rụng rời, tim tôi gần như nghẹt thở. Tôi đau đớn đến vô cùng vô tận khi thấy chúng quấn lấy nhau, ôm hôn và làm những chuyện mà chỉ các cặp vợ chồng, những đôi trai gái mới làm với nhau.

Chị cứ tưởng từ đây mình sẽ an nhàn Thế nhưng, cuộc đời truân chuyên lại một lần nữa khiến chị gục ngã. Chị bảo, trước khi gọi điện lên cho cán bộ tư vấn, chị đã khóc suốt một tuần liền, nhưng khóc chán chê, chị vẫn không tìm ra cách để giải quyết sự việc này. Cô con gái ngoan ngoãn, học giỏi vốn là động lực, là niềm tự hào của chị bỗng nhiên khiến chị đau lòng.

 

Sau, tôi nghe nhiều người dị nghị nên mới mạnh dạn lắp camera trong phòng ngủ của con, nhưng lắp camera đã mấy ngày, tôi vẫn không phát hiện ra con tôi có gì bất thường. Thế rồi, đến ngày cuối tuần, bạn nó đến, cả 2 đứa đóng cửa ở trong phòng nên tôi tò mò bật màn hình camera lên…

nguoi-dong-tinh-bi-camera-quay

Tôi quá bức xúc và đau khổ nên đã vội lao sang phòng con, đập cửa rồi dùng hết sức của mình phá tan cánh cửa gỗ. Sau đó, tôi lao vào đứa con nuôi, cào cấu, chửi bới. Ai ngờ, con gái tôi lại lao vào tôi để bênh bạn tình. Cả căn phòng trở nên ồn ào, rối loạn. Xong, tôi đuổi chúng ra khỏi nhà. 3 ngày sau, tôi đi tìm con, nhưng nó nhất quyết không trở về nếu như tôi không đồng ý chuyện tình yêu của chúng nó.

Tất nhiên là tôi không thể đồng ý, vì thế, tôi đã thuê cả nhóm xã hội đen tìm đến tận nhà cô gái kia. Đó là một gia đình nông thôn ở vùng núi phía bắc.

Khi nghe nhóm xã hội dọa nạt, ông bố bà mẹ cô ấy cứ ro rúm người rồi lậy van chúng tôi. Tôi nhìn vào mắt bà mẹ ấy, thấy bà ta tội nghiệp, nhưng nghĩ đến đứa con gái mình, cơn giận giữ lại sôi lên sùng sục…” – chị M kể bằng cái giọng giận giữ.

“Tại đây, chị M đều được cung cấp các thông tin về đồng tính nữ để chị ấy có thể trấn an tinh thần mình, rằng, việc con gái chị yêu một người đồng tính là một chuyện bình thường chứ không phải không tuân theo tự nhiên, hay khác lạ hoàn toàn so với xã hội như chị nghĩ.

Thế nhưng, cho dù là thuê xã hội đen, hay ra sức dọa nạt chửi bới con gái, chị M vẫn không khiến con bỏ bạn tình mà quay về với mình. Vì thế, chị M đành phải gọi đến đường dây tư vấn đồng tính nữ của CSAGA.

Đồng thời, các cán bộ cũng tư vấn để chị có được những hành động sáng suốt, tránh làm tổn thương chính mình và tổn thương con gái độc nhất của mình…"- chị Tuyết kể.

Tuy nhiên, theo chị Tuyết, cũng đã mấy ngày rồi, chị M không gọi lại cho các cán bộ tư vấn nữa. "Có lẽ, chị ấy đã tìm được hướng giải quyết tốt nhất cho cả mình và con" - chị Tuyết nói.

Tin tức khác