Khóc thét khi thấy loại camera này

20/09/2017 | 14:32 - Lượt xem: 809
Hiện nay loại camera ngụy trang như chiếc ốc vít vặn lên tường đang được giao bán trên thị trường đang gây sốt cho cộng đồng.

Camera ốc vít siêu nhỏ siêu ngụy trang

 

Giá thành của những camera tinh vi này chỉ khoảng 100 nhân dân tệ (tương đương 340 ngàn đồng), và chỉ cần lên mạng là có thể tìm thấy rất nhiều địa chỉ rao bán.

- camera ở phòng thay đồ: Trong phòng thay đồ, nhất là trong phòng thay đồ nữ rất hay đặt camera, vì thế cần phải hết sức cảnh giác. Có thể phát hiện camera bằng cách mở điện thoại lên. nếu không gọi được tức là có camera vì sóng hồng ngoại của camera đã lấn át sóng điện thoại nên chúng ta không thể gọi được điện thoại.

 

camera-giau-kin-oc-vit-nguy-trang
mẫu camera ngụy trang ốc vít

 

Phía cảnh sát nhắc nhở các bạn gái hãy thật sự cẩn thận chú ý, nếu không may bị những thành phần bệnh hoạn này quay trộm thì rất nguy hiểm.

Đây là hướng dẫn tổng hợp từ những cách nhận biết camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn mà cư dân mạng truyền tay nhau trong thời gian gần đây:

- Phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn: Bạn lấy một chiếc điện thoại có camera chụp hình, lấy điện thoại quét vòng xung quanh nhà nghỉ, những góc tối mà chúng ta không thể nhận biết được camera. 

 

cac-loai-camera-quay-nen-nguy-trang

- Cách tìm camera quay lén ở văn phòng công ty, ở nhà riêng: Đầu tiên là phải quan sát kỹ trong phòng xem có camera nào lộ không. Hoặc là chúng ta có thể dùng điện thoại rà quanh phòng giống như ở trong khách sạn và nhà. Những cách này áp dụng đa số là hiệu quả đối với những người lắp camera hồng ngoại.

Lấy một cái điều khiển bất kì, ở nhà nghỉ hay có điều khiển TV, Bạn hãy nhấn vào nút bất kì. Nên chĩa vào các vùng nghi ngờ đặt camera. Nếu có một tia hồng ngoại sáng lên theo đường bấm điều khiển chứng tỏ ở đó có camera.

Công ty camera giám sát FPT Việt Nam chúng tôi có cung cấp các thiết bị camera quay lén tuy nhiên đối với những mục đích hoặc hành vi vi phạm pháp luật chúng tôi từ chối cung cấp lắp đặt hoặc bán sản phẩm.

Xin Cảm Ơn!

Tin tức khác