Giá camera yoosee 3 râu bao nhiêu?

24/05/2018 | 09:30 - Lượt xem: 1144
Quý khách đang có nhu cầu tìm mua, lắp đặt camera yoosee 3 râu 1080p, camera ip wifi 3 râu, camera không dây 3 râu, camera yoosee 2 râu, camera ip yoosee 3 râu hãy đến ngay với FPT camera để nhận giá ưu đãi nhất ngày hôm nay! Giá bán cực hấp dẫn cho camera yoosee 3 râu chỉ từ 380,000 bảo hành chính hãng bời FPT Camera.

TÍNH NĂNG CAMERA IP YOOSEE 3 RÂU

 

Camera IP Yoosee 3 Râu mới là phiên bản nâng cấp của thế hệ camera 2 râu cũ. Ngoài sự kế thừa những tính năng vượt trội của đàn anh. Camera IP không dây YooSee 3 râu được bổ sung nhiều tính năng cải tiến như:

Nâng cấp độ phân giải lên 1.3MP cho hình ảnh chuẩn HD-960P

3 râu bắt sóng mạnh hơn 2 lần thế hệ cũ. Do đó khoảng cách bạn đặt camera và thiết bị phát wifi được xa hơn.

Sản phẩm được update firmware mới nhất từ nhà sản xuất. Các bạn đang sử dụng Camera yoosee 2 râu cũng có thể được cập nhật lên phiên bản mới nhất này.

1. Chống trộm

2. Quản lý giúp việc

3. Quản lý trẻ em

4. Quản lý doanh nghiệp của bạn

Với Camera YooSee, khu xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy, kho hàng hay văn phòng công ty đều có thể được bạn theo dõi, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có mặt.

gia-camera-yoosee-3-dau.jpg

 

HỖ TRỢ THẺ NHỚ LÊN ĐẾN 64GB

Không cần phải sử dụng đến đầu ghi , ghi hình và lưu trực tiếp lên thẻ nhớ. Tích hợp khe cắm thẻ nhớ Micro SD có thể hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 64GB có thể sử dụng để quay phim và ghi hình chế độ lưu lại được 10 ngày.

Với việc hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64Gb thì việc kiểm soát hình ảnh của con bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi bạn muốn hướng dẫn con của bạn học bài từ xa hay nhắc nhở trẻ nên tập trung học thì có thể trao đổi trực tiếp qua camera yoosee với chức năng đàm thoại 2 chiều có sẵn với âm thanh to, rõ ràng, hình ảnh sắc nét.

Các tính năng vượt trội của sản phẩm này:

Không cần mua hosting …

Không cần mua tên miền

Không cần cài đặt

Không cần cấu hình

Tất cả đều tự động thông minh & hoàn toàn miễn phí

CAMERA CÓ KHẢ NĂNG XOAY 355 ĐỘ

Camera YooSee có khả năng xoay ngang 355 độ, lên xuống đặt đến 120 độ tầm quan sát thực rất rộng. Chức năng này có thể sử dụng thao tác & điều chỉnh ngay trên máy tính bảng hay điện thoại.

Kết quả hình ảnh cho camera yoosee 3 râu

PHÁT HIỆN VÀ THÔNG BÁO ĐỘT NHẬP QUA EMAIL

Camera ip wifi YooSee có tính năng thiết lập gửi thông báo qua Email.

CẢNH BÁO QUA ĐIỆN THOẠI

Thông báo qua Email là chưa đủ, Camera YooSee còn có chế độ đặc biệt hơn đó là camera này tự động cảnh báo ngay lập tức trên điện thoại của bạn khi có chuyển động hay những hoạt động bất thường.

Chi tiết báo giá  camera wifi xem tại đây

>>> Báo giá camera wifi

Tin tức khác