Tính năng “chuẩn DSLR” của camera Galaxy 7 chưa ai biết

06/05/2016 | 23:29 - Lượt xem: 840
Bạn có biết Camera của Samsung được ưu ái lên trang công nghệ DxOMark với vị trí cao nhất bảng xếp hạng các smartphone có camera siêu đỉnh nhất hiện nay.

Camera “chuẩn DSLR” của Galaxy S7: Có thể bạn chưa biết!
 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và thỏa sức tạo những bức ảnh nghệ thuật khi sử dụng chến độ chuẩn DSLR của camera Galaxy7 và Galaxy S7 edge bằng các chế độ chụp hình ảnh tuyệt vời được tích hợp sẵn trong máy. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích với những đánh giá cao từ các chuyên gia nhiếp ảnh DxOMark

Food Camera: tính năng không thể thiếu cho tín đồ ăn uống

Food-Camera.jpg

Chụp ảnh đồ ăn là “nghi thức” tối quan trọng với những bạn trẻ ngày nay. Với chế độ chuyên cho chụp đồ ăn, camera của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge sẽ khiến món ăn của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

B1: Bật camera

B2: Chọn chế độ Food

B3: Chọn điểm lấy nét là đồ ăn của bạn và bắt đầu chụp.

 

Pro Mode: biến Galaxy S7 và Galaxy S7 edge thành DSLR

Đây là chế độ giúp cho camera của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge khác biệt so với phần còn lại. Người dùng có thể sử dụng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge như một chiếc DSLR thực thụ khi có thể chỉnh được các thông số ISO, tốc độ chụp, bù trừ sáng.

camera-Pro-Mode

Pro Mode sẽ kích hoạt chế độ lấy nét liên tục của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge để lấy nét nhanh nhất có thể. Với chế độ này bạn có thể chụp những bức ảnh phơi sáng ảo diệu.

B1: Bật camera

B2: Chọn chế độ Pro

 

Motion Panorama: chụp Panorama tuyệt vời hơn

Những bức ảnh Panorama sẽ không còn nhàm chán với chế độ Motion Panorama mới nhất của Samsung. Bạn sẽ chụp được chuyển động của những hàng cây, hay những cầu thủ chạy trên sân của một trận bóng đá trong bức hình Panorama của mình.

Motion-Panorama

B1: Bật camera và chọn chế độ Panorama

B2: Chọn Motion

B3: Di chuyển camera theo chỉ dẫn để chụp hình

B2: Kích hoạt chế độ Motion Photo

 

Hyperlapse: thu gọn ngày và đêm

Chế độ này sẽ giúp bạn ghi lại tất cả khung cảnh từ sáng đến chiều chỉ trong một video ngắn. Người dùng có thể chỉnh tốc độ Hyperlapse tùy theo ý muốn của mình. Để chụp chế độ này bạn cần một chân máy ảnh hoặc phải giữ Galaxy S7 và Galaxy S7 edge có định.

Hyperlapse

B1: Bật camera và chọn chế độ quay Video

B2: Chọn Hyperlapse và quay cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng.

 

Motion Photo: ảnh sống động như thật

Cũng giống như chế độ Motion Panorama, chế độ này giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh như một đoạn video ngắn để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Dual Camera

B1: Bật Camera

Các chế độ khác

 

Ngoài những chế độ trên Samsung còn cho phép người dùng tải về và thêm vào camera mặc định của mình. Một ví dụ ở đây là chế độ Dual Camera đặc biệt, người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video song song camera trước và sau.

Tin tức khác