Thu mua camera cũ đổi lấy camera mới giá 0đ

15/06/2018 | 11:42 - Lượt xem: 880
Áp dụng chương trình tri ân khách hàng chúng tôi xin gửi tới quý khách chương trình “giờ vàng đổi mới” cho tất cả khách hàng có những sản phẩm là camera, đầu ghi cũ hỏng đổi lấy mới 100% với giá 0đ.

Tại sao nên lắp camera cũ nhìn như hỏng

 

Chúng tôi mua camera cũ về để làm gì, phải chăng lại bán lại cho khách. Vâng đúng là bán lại cho khách với giá khá cao, thậm chí còn cao hơn cả camera mới, vậy tại sao chúng tôi vẫn bán được và khách hàng biết nhưng vẫn hài lòng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hiện nay trộm cắp không từ một cái áo sơ mi hay cái bóng đèn trước cửa chứ đừng nói là chiếc camera tới vài trăm ngàn hoặc tiền triệu mà bạn gắn ngay ở trước cửa nhà

Nhiều gia đình và cửa hàng cho biết bị mất trộm camera, mặc dù thấy người lấy nhưng trộm bịt khẩu trang rất khó phát hiện, hơn nữa cũng chẳng thể báo công an vì tài sản nhỏ. Nhiều gia đình đã tạo cả lồng bảo vệ camera nhưng vẫn bị mất.

thu-mua-camera-cu-hong.jpg

Vậy làm thế nào để kẻ trộm không thèm lấy camera của bạn mặc dù loại của bạn có giá hàng triệu đồng, hình ảnh rõ nét chất lượng tốt, nhiều gia đình cũng mua cả vỏ chuyên dụng để bảo vệ camera nhưng cuối cùng mất cả vỏ luôn.

 

Bí kíp biến camera đắt tiền, tốt thành đồ bỏ đi

Chúng tôi đã thử nghiệm và lắp đặt cho rất nhiều khách hàng và hiệu quả đáng ngạc nhiên, các nhà xung quanh bị mất cắp dần nhưng họ vẫn sử dụng bình thường, thủ thuật thật đơn giản nhưng không phải ai cũng nghĩ ra.

Thứ nhất: ngụy trang chiếc camera tốt thành chiếc camera cũ nát bên ngoài, khiến kẻ trộm nhìn vào không thấy giá trị nghĩ rằng có lấy về cũng không bán được, cách này giúp tránh được rất nhiều sự nhòm ngó của kẻ gian.

hinh-canh-camera-cu-doi-moi

Thứ 2: phải cải trang chiếc camera giống như đã không sử dụng được nữa, không có điện cấp vào, thậm chí là có dây cắm của camera nhưng treo lơ lửng ra, nhưng dây chính của camera vẫn được đi ngầm để kết nối với hệ thống hoạt động bình thường.

Thứ 3: phải quan sát lắp camera ở vị trí tốt nhất, hiểm trở nhất tuy nhiên phải quan sát được tốt nhất cũng là cách gia tăng khó khăn khiến kẻ gian nản chí.

vi-tri-camera-khong-bi-trom

Cách thứ 4: gắn một thiết bị cảnh báo báo trộm siêu nhỏ trên vị trí gần camera khi có sự di chuyển camera tức động vào sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo hú còi khiến kẻ trộm hoảng sợ bỏ chạy.

 

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt camera do vậy đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khách hàng đưa ra, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hợp lý nhất

xin cảm ơn!

Tin tức khác