Phân tích điểm mạnh và nguồn gốc các hãng camera

22/07/2016 | 22:10 - Lượt xem: 917
Hiện nay trên thị trường thiế bị an ninh, camera giám sát có rất nhiều mẫu mã và các hãng camera khác nhau. Mỗi hãng camera lại có điểm mạnh về công nghệ chế tạo riêng biệt. Vậy để làm thế nào có thể lựa chọn phù hợp cho mục đích quan sát của bạn, hãy cùng chúng tôi phân tích camera của một số hãng uy tín hiện nay

Điểm mạnh của các hãng camera giám sát hiện nay
 

Với mỗi Hãng sản xuất camera lại xây dựng cho mình một dòng công nghệ hay nói khác đi là 1 thương hiệu sản phẩm khác biệt để có thể cạnh tranh công nghệ và giá cả với các hãng khác. Trên thị trường hiện nay phổ biến là các hãng camera sử dụng công nghệ camera ip, camera HD CVI, Camera HD-TVI, Camera AHD....

Hãng camera HIKVISION thương hiệu camera bán chạy nhất thế giới

hikvision-office

 

Trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc, Hikvision vươn ra toàn cầu với 17 chi nhánh tại các nước: Hoa Kỳ, Hà Lan, Ý, Anh, Singapore, Australia, Brazil, Nam Phi và Dubai…; công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga; 32 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông. Một nhà máy sản xuất mới được xây dựng vào cuối năm 2015 với diện tích tới 320.374m2 tại Hàng Châu.
 

CAMERA HIKVISION là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Camera Hikvision là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 14.500 nhân viên – trong đó có 5.400 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). 
 

Mạnh về công nghệ camera HD-TVI, HD-TVI là từ viết tắt của chữ High Definition Transport Video Interface. HD-TVI vẫn dựa trên cách truyền tải hình ảnh, dữ liệu truyền thống là dựa trên cáp đồng trục tuy nhiên nó truyền tải được hình ảnh lên tới Full HD ( 1920×1080@30fps) và truyền tải được cả âm thanh đính kèm +  với đọ xa truyền tải xa nhất có thể lên tới 500-600m.

 

Hãng sản xuất camera DAHUA Thương hiệu TOP 3 Thế giới

Camera DAHUA nhà sản xuất Camera quan sát có chất lượng cao, mẫu mã đẹp giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng lâu dài, tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại. 

Hãng Dahua mạnh về sản xuất camera HD CVI, HDCVI (Công nghệ truyền tải hình ảnh độ phân giải cao) là công nghệ truyền tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HD thông qua dây cáp đồng trục.

DAHUA nhà sản xuất Camera quan sát có chất lượng cao, mẫu mã đẹp giá cả cạnh tranh, chất lượng ổn định, thời gian sử dụng lâu dài, tích hợp nhiều công nghệ, tính năng hiện đại.
 

HDCVI cung cấp 2 định dạng video chuẩn HD là 1280H (độ phân giải 1280x720) và 1920H (độ phân giải 1920x1080). Cho chất lượng hình ảnh cao hơn rất nhiều so với các định dạng video độ nét tiêu chuẩn như độ phân giải D1 720H (720x576) và độ phân giải 960H (960x576).

Chip HDCVI là do công ty Dahua sáng chế độc quyền.... các hãng camera khác đều nhập chip HDCVI từ Dahua về và đưa vào sản phẩm của họ. Bởi là chip khóa thế nên ta thấy HDCVI rất ít biến thể. Camera HDCVI chỉ có thể kết hợp được với duy nhất đầu ghi hình HDCVI.

 

Hãng sản xuất Camera VANTECH Thương hiệu Việt Nam

Camera Vantech Với mục đích đưa ra một sản phẩm camera uy tín trên thị trường, chiếm được lòng tin của khách hàng, cạnh tranh được với sản phẩm ngoại nhập, camera mang thương hiệu Vantech ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường với những vượt trội và ổn định về kỹ thuật, sự hỗ trợ tốt sau bán hàng.

hang-camera-vanteh-uy-tin.jpg

Hãng sản xuất BENCO camera tại Việt Nam công nghệ Thái Lan

Camera BENCO Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Điện tử BENCO Việt Nam, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp ráp camera tại Việt Nam. Trải qua 4 năm thành lập và phát triển, từ những bước đi vững chắc, BENCO Việt Nam ngày nay đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước.

hang-san-xua-camera-benco.jpg

Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ các đối tác Quốc tế, là các thương hiệu lớn trong ngành, BENCO tự tin sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm về chất lượng hàng Việt trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt

Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều hãng camera như: Camera Samtech, camera global, camera KCE Hàn Quốc, Camera KBvision Mỹ....

Công ty camera FPT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp va thi công lắp đặt các hãng camera uý tín tại Việt nam. Chúng tôi tự hào mang lại sản phẩm chính hãng và phù hợp mục đích của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

Tin tức khác