Lắp đặt camera trung tâm thương mại Tràng Tiền

17/07/2016 | 20:45 - Lượt xem: 944
Trung tâm thương mại Tràng tiền đã được trang bị hệ thống camera giám sát an ninh cho toà bộ toà nhà, tuy nhiên trung tâm cho thuê các gian hàng bày bán thì các hộ bán hàng phải tự trang bị thiết bị an ninh, camera giám sát độc lập để bảo vệ tài sản riêng.

Lắp camera giám sát cho các gian hàng Trung tâm
 

Công ty Camera FPT Việt Nam được nhiều gian hàng tại trung tâm thương mại Tràng Tiền lựa chọn làm đối tác thi công triển khai lắp đặt camera giám sát để giúp gian hàng hoạt động và kiểm soát tốt hơn.

lap-camera-trang-tien

Lắp camera cho gian hàng bày bán đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ trang sức và gỗ quý. Với đặt điểm là sản phẩm nhỏ nhưng giá trị cao do đó chỉ cần sơ xuất của nhân viên là có thể bị kẻ gian trộm cắp gây thiệt hại lớn.

 

lap-dat-camera-cho-trung-tam-thuong-mai

Như gian hàng này cần lựa chọn loại camera độ nét cao để có thể nhìn rõ chi tiết các sản phẩm bày bán. Camera phải có tính năng chống ngược sáng tốt vì như gian hàng này có rất nhiều ánh đèn phản chiếu để tăng độ hấp dẫn tới người xem.

camera-cua-hang-my-pham

Với cửa hàng bị tối ở trong, sáng phía ngoài thì loại camera thông thường khi lắp lên sẽ bị chói sáng và không mang lại hiệu quả gì do đó cần phải lắp loại camera chống ngược sáng tốt mới quan sát được. 

camera-giam-sat-cua-hang-go

Cửa hàng bày bán đồ gỗ kết hợp với ánh đèn làm tăng độ hấp dẫn do đó cần loại camera có màu sắc thực tế mới đảm bảo cho hình ảnh thực như mắt thường không bị sai màu.

Trên đây là hình ảnh thực tế được FPT Việt Nam lắp đặt tại Tràng Tiền, Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt hợp lý nhất

Xin cảm ơn !

Tin tức khác