Lắp đặt camera quan sát cho kho hàng

16/02/2016 | 16:18 - Lượt xem: 1560
Giải pháp lắp đặt camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh hoàn hảo cho kho hàng và kho lưu trữ. Đối với các tòa nhà lớn hoặc các nhà máy trải rộng trên một diện tích lớn thì việc đảm bảo an toàn sẽ là một thử thách lớn.

Lợi ích giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà kho chứa hàng
 

Sử dụng camera quan sát kho hàng là lựa chọn đúng và chủ sở hữu có thể tập trung vào khu vực quan trọng và làm giảm nguy cơ xảy ra trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh hoàn hảo cho kho hàng và kho lưu trữ. Đối với các tòa nhà lớn hoặc các nhà máy trải rộng trên một diện tích lớn thì việc đảm bảo an toàn sẽ là một thử thách lớn.

Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát kho hàng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay. Lắp đặt camera cho kho hàng cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn.

Giảm trộm cắp: Sử dụng camera an ninh cho kho hàng chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi trộm cắp.

Giám sát cả khi vắng mặt: Sử dụng đầu ghi hình camera DVR hoặc NVR cho phép bạn phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Như vậy bạn có thể quản lý nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.

Đầu ghi hình camera còn cho phép bạn xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ pc, máy tính bảng, iphone, smartphone.

Lựa chọn vị trí lắp đặt camera quan sát phù hợp: 

Bạn nên lắp đặt camera giám sát tại các vị trí trên cao có tầm nhìn bao quát như các cột trụ, chọn lắp camera tại các góc có tầm nhìn bao quát rộng. Như vậy sẽ giảm tối đa số camera quan sát cần lắp đặt, hạ chi phí lắp đặt camera xuống.

- Lắp đặt máy quay ở tất cả các vị trí của cửa ra vào và lối thoát hiểm, như vậy sẽ giám sát được các vấn đề vận chuyển và giao hàng.

- Lắp đặt camera cố định ở những nơi lưu trữ các tài sản có giá trị.

camera-giam-sat-khu-cong-nghiep

- Lắp đặt camera giám sát trong các khu vực mở rộng như các tầng của kho hàng.

camera-khu-cong-nghiep

- Lắp đặt camera ngoài trời để bảo vệ cơ sở xây dựng bởi các hành vi phá hoại, hơn nữa camera ngoài trời cũng giúp bảo vệ và giám sát bải đậu xe và giúp các nhân viên bảo vệ quan sát tốt hơn vào ban đêm.

lap-camera-quan-sat-nha-kho

- Sử dụng camera quan sát trong các văn phòng và khu vực quản lý sẽ làm giảm các hành vi trộm cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt.

Chọn độ phân giải của camera: Lắp đặt camera quan sát độ phân giải cao sẽ giúp bạn quan sát rõ các vị trí cần giám sát xa và rộng hơn. Nếu muốn chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét thì nên chọn lắp các dòng camera HD, camera IP…

Dịch vụ lắp đặt camera của FPT Việt Nam chuyên thi công Lắp đặt camera quan sát kho hàng là giải pháp an ninh làm giảm bớt nguy cơ trộm cắp, thất thoát tài sản, hàng hóa…

Quý khách cần tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ Hotline 0984.489.688

Tin tức khác