Lắp đặt camera giám sát tại Sóc Sơn

26/10/2017 | 20:10 - Lượt xem: 994
Công ty Camera FPT Việt Nam hiện tại đã trúng thầu thi công hệ thống camera giám sát cho trường THCS Mai Đình tại Sóc Sơn kết hợp với hệ thống kiểm soát học sinh

Lắp đặt camera giám sát trường THCS Mai Đình Sóc Sơn

 

Hiện nay camera giám sát đã đi vào phổ biến trong đời sống với nhiều ứng dụng mang lại hiệu quả quản lý cao như hệ thống camera cho trường học giúp quản lý học sinh tránh bạo lực học đường, gian lận thi cử…

Vừa qua ngày 20/10/2017 trường THCS Mai Đình Sóc Sơn Hà Nội đã đầu tư hệ thống an ninh và kiểm soát ra vào nhằm nâng cao chất lượng quản lý  cho nhà trường và phòng chống tiêu cực tệ nạn học đường.

Hệ thống camera quan sát cho trường học đòi hỏi có tầm nhìn xa và rõ nét, góc rộng để bao quát đối với vị trí sân trường, tầm nhìn sâu để camera chuyên dụng cho hành lang và có thể quản lý truy cập từ xa qua mạng.

 

lap-dat-camera-truong-hoc-soc-son
Mô hình lắp đặt camera tại Sóc Sơn của trường THCS Mai Đình

 

Trường THCS Mai Đình là một trong những trường đi tiên phong áp dụng công nghệ vào quản lý nhà trường, không chỉ lắp hệ thống camera mà nhà trường còn đầu tư  hệ thống máy chấm công vân tay để kiểm soát học sinh tới trường bước đầu mang lại hiệu quả khá cao.

Các vị trí lắp đặt camera cho trường học như camera cổng ra vào, camera quan sát sân trường, camera cho các hành lang…

 

Một số hình ảnh thu được từ camera trường học Mai Đình Sóc Sơn như sau:

 

lap-dat-camera-quan-sat-truong-hoc-mai-dinh

 

Camera quan sát tổng quát sân trường nhằm quan sát học sinh vui chơi trong giờ giải lao, vị trí camera này giúp nhà trường kịp thời phát hiện các hành vi trái với nội quy của nhà trường một cách nhanh chóng và kịp thời khắc phục chấn chỉnh nghiêm.

 

lap-camera-giam-sat-san-truong

 

Camera khu vực phía sau giảng đường: Theo như lời hiệu trưởng cho biết khu vực này ít khi các thầy cô ra do đó học sinh thường tụ tập để chơi đùa thậm chí là chốn học trèo qua hàng rào ngay phía sau trường ra ngoài. 

Từ khi có camera phía sau trường các học sinh không còn bén mảng hay vượt tường trốn học vì tại phòng bảo vệ luôn luôn có người trực quan sát màn hình camera.

 

lap-camera-giam-sat-hanh-lang-lop-hoc

Camera các hành lang không chỉ là để quan sát học sinh mà còn là thiết bị bảo vệ tài sản trong lớp học khi tan trường, các camera này có thể nhìn hết các cửa lớp nhằm tránh tình trạng quên đóng cửa mà không mất công đi kiểm tra.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế từ bộ camera Hikvision độ phân giải 1.0 Megapixel tức 720P được đội ngũ nhân viên Công ty camera FPT Việt Nam chúng tôi đã lắp đặt tổng cộng 26 camera cho 3 dãy nhà 3 tầng và toàn bộ sân trường, hàng rào bao quanh trường học chỉ trong 4 ngày làm việc hoàn thiện hệ thống đi vào hoạt động ổn định

Quý nhà trường có nhu cầu lắp đặt camera giám sát vui lòng liên hệ theo số 0984 489 688 để được hỗ trợ tư vấn hợp lý nhất

 

Tin tức khác