lap dat camera gia dinh gia bao nhieu

12/08/2017 | 10:45 - Lượt xem: 1403
Nhu cầu lắp đặt camera hiện nay ngày càng nhiều từ thành phố đến nông thôn, từ gia đình đến doanh nghiệp camera trở nên khá phổ biến, Giá camera gia đình hay doanh nghiệp có khác không?

Mua camera nào tốt nhất? giá bao nhiêu

Vâng thưa quý khách!

Có nhiều câu hỏi khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera an ninh giám sát tuy nhiên camera gia đình bao nhiêu tiền hay bao nhiêu tiền một camera vẫn là câu hỏi thường gặp nhất. Đối với các hộ gia đình mục đích sử dụng với quy mô nhỏ khoảng vài camera giá thành chỉ khoảng từ 2 triệu đến 10 triệu đồng với những mã hàng thông dụng nhất.

Với những doanh nghiệp hay công ty lớn sử dụng nhiều camera thông thường sẽ có bước lựa chọn thiết bị tương đối cao vì quy mô không như camera gia đình, hệ thống nhiều camera đòi hỏi nhiều yếu tố cao do đó giá camera lại không như các loại thông dụng gia đình.

Tư vấn mua camera ip không dây khi nào?

Như quý khách biết loại camera không dây hay camera ip wifi hiện nay trên thị trường có nhiều tính năng như đàm thoại âm thanh, quay 360 độ, hình ảnh full HD… chỉ với giá từ vài trăm ngàn đến dưới 3 triệu đồng quý khách sở hữu ngay thiết bị thông minh này. 

Tuy nhiên không phải bất cứ nhu cầu mục đích nào chúng tôi cũng tư vấn lap dat camera này do camera được thiết kế nhỏ gọn kết nối truyền tín hiệu bằng wifi do đó nếu áp dụng cho mô hình số lượng nhiều hoặc diện tích rộng wifi không ổn định thì quả là giải pháp không mang lại hiệu quả.

Camera IP đối với loại có dây lại là một trong những giải pháp hàng đầu cho các quy mô tầm trung và lớn, do đặc điểm không phụ thuộc vào khoảng cách vị trí các camera và số lượng camera trong hệ thống, dòng camera IP hoàn toàn chinh phục được các dự án lớn không chỉ về tính năng mà về cả chất lượng cũng đạt tiêu chuẩn rất cao


lap-dat-camera-gia-dinh-gia-bao-nhieu
Lap dat camera gia dinh
 

Mua camera bao nhiêu tiền thì sử dụng ổn đình lâu dài cho gia đình cũng là một trong những vấn đề chúng tôi tư vấn nhiều cho khách, đối với gia đình thì không yêu cầu loại camera quan sát quá xa hay nhiều tính năng chuyên biệt vì mục đích đa số là bảo vệ an ninh riêng tư.

Hiện này với mô hình gia đình có các hãng đáp ứng cả về giá cả và chất lượng như camera HIKVISION, Camera Dahua, Camera Vantech, Camera Benco…. Đây là một trong các hãng có giá thành tương đương nhau và được sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường.


lap-dat-camera-qiam-sat-gia-dinh-tai-ha-noi
Vị trí lắp camera gia đình
 

Vấn đề quan tâm tiếp theo là sau khi đã lựa chọn được loại camera tốt, phải kèm theo là đơn vị lắp đặt uy tín bởi hiện nay có nhiều cá nhân nhỏ lẻ cũng lắp camera khi có vấn đề như họ nghỉ làm, di chuyển khu vực thì việc bảo hành thiết bị cho khách hàng gần như bị bỏ rơi, nhiều khách hàng vẫn sử dụng dịch vụ của các đơn vị là công ty dù giá thành cao hơn chút nhưng đổi lại họ được đảm bảo và hưởng dịch vụ chăm sóc chu đáo trong thời gian sử dụng.

Công ty camera FPT Việt Nam chúng tôi hiện nay đã có nhiều điểm lắp đặt camera trên toàn quốc như camera Bắc Ninh, Camera Hà Nội, Camera Ninh Bình, Camera Quảng Ninh, Camera hưng yên, Camera TP HCM, Camera Bình Dương…. Với cam kết bảo hành 24 tiếng đối với khách tỉnh lẻ, 12 tiếng khách khu vực thành phố chúng tôi đã nhận được ủng hộ và niềm tin từ phía khách hàng.

Quý khách cần tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc cần báo giá thiết bị vui lòng gửi yêu cầu theo địa chỉ fptcamera.vn@gmail.com

Xin cảm ơn Quý khách!

 

Tin tức khác