Lắp camera trường tiểu học Ngô Sỹ Liên Bắc Giang

08/04/2016 | 23:16 - Lượt xem: 1646
"Mục đích việc lắp đặt camera tại trường học nhằm đảm bảo an ninh trật tự, giám sát tình trạng bắt cóc, cướp giật, dụ dỗ trẻ em, hay học sinh đánh nhau, cô giáo đánh trẻ cũng như những tiêu cực trong nhà trường", ông Lê Anh nói.

Lợi ích lắp đặt camera giám sát cho trường
 

Giải pháp giúp nhà trường chứng minh chất lượng giảng dạy: Giải pháp nhằm chống tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em. Ban giám hiệu có thể quan sát cách chăm sóc các bé, sự tận tình của các thầy,cô giáo để có những điều chỉnh kịp thời.

camera-tieu-hoc-ngo-sy-lien-bac-giang

Đối với phụ huynh: Các vị trí lối đi, cổng ra vào, khu vực vui chơi, khu vực ăn uống, ngủ… camera ghi hình 24/24, phụ huynh sẽ quan sát được mọi hoạt động của con em mình như : khi nào ăn, khi nào chơi, học tập, ngủ... đang diễn ra như thế nào ngay cả khi đang làm việc hay đi công tác xa vẫn biết các con được chăm sóc như thế nào, có thể biết được ai là người đón con em mình khi hết giờ học.

lap-camera-bac-giang

Camera Bảo vệ tài sản: Hệ thống camera quan sát và ghi hình 24/24 không những giúp cho phụ huynh quan sát con em mình mà còn mang lại hiệu quả an ninh cho nhà trường trong việc phòng chống mất cắp tài sản, người lạ đột nhập vào trường. Và đây cũng là cơ hội để nhà trường quảng bá hình ảnh và chất lượng phục vụ của nhà trường một cách trực quan nhất và sinh động nhất tới phụ huynh, từ đó tạo niềm tin cao hơn đối với phụ huynh khi gửi con em mình vào môi trường học tập tốt.

lap-dat-camera-truong-tieu-hoc

Lắp camera Sân chơi: theo dõi các bé vui chơi và kiểm soát được hoạt động vui chơi của các bé. Xem cách giảng dạy và quản lý bé, xem tính cách của bé.

camera-truong-hoc-bac-giang

Công ty FPT Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp và thi công lắp đặt camera cho các văn phòng. Quý khách cần tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý

Tin tức khác