Lắp camera Kho bánh kẹo Quận Cầu Giấy - Hà Nội

11/04/2016 | 15:25 - Lượt xem: 1011
Chúng tôi, Công ty Camera FPT Việt Nam đơn vị trực tiếp cung cấp thiết bị và triển khai lắp đặt hệ thống cho các công trình, tòa nhà, văn phòng. Quý khác có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý về mẫu mã cũng như tính năng phù hợp với mục đích giám sát nhất

Lợi ích của camera giám sát đối với kho hàng
 

Việc lắp đặt camera giám sát kho hàng nhằm nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên, công nhân khi không có mặt của giám sát, quản đốc nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

Ngoài ra hệ thống camera  giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

fpt-lap-camera-thu-ngan

Camera Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát. Các sự cố như hỏa hoạ

camera-quan-sat-kho-hang-ha-noi

Giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

Lắp camera tại tất cả các nối ra vào và lối thoái hiểm để kiểm soát các vấn đề vận chuyển, giao, nhận hàng hóa. Với các khu vực này cần camera có góc quan sát rộng, hình ảnh sắc nét có thể nhìn rõ mặt người, biển số xe nếu ở khu vực xe qua lại. Các sản phẩm camera phù hợp như BEN-1101AHD, BEN-3114AHD nếu khu vực quan sát ngoài trời. Sử dụng camera dome như BEN-6122AHD, BEN-3155AHD khi lắp đặt khu vực trong nhà để tiết kiệm chi phí.

camera-an-ninh-cho-gia-dinh

Lắp đặt cố định tại những nơi hàng hóa: Lựa chọn loại camera thân hồng ngoại quan sát ngày đêm, dễ dàng kiểm soát khi vắng mặt.

lap-camera-giam-sat-kho-banh-keo

Lắp đặt quan sát tổng thể giúp hạn chế hành vi phá hoại. Sản phẩm phù hợp là loại có thể quay quét dễ dàng zoom xa gần như BEN-300AHD

Chúng tôi, Công ty Camera FPT Việt Nam đơn vị trực tiếp cung cấp thiết bị và triển khai lắp đặt hệ thống cho các công trình, tòa nhà, văn phòng.
Quý khác có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý về mẫu mã cũng như tính năng phù hợp với mục đích giám sát nhất

Tin tức khác