Hướng dẫn cài đặt camera Wifi không dây Vantech VT-6300A

22/01/2016 | 15:38 - Lượt xem: 9681
Hướng dẫn quý khách tự cài đặt camera wifi không dây Vantech VT-6300A xem trên điện thoại từ xa. Sau khi lắp đặt camera không dây quý khách nhỡ tay xóa hay làm mất phần mềm mà nhân viên lắp đặt camera đã cài, hay đơn giản là quý khách muốn tự mình cài đặt xem camera này trên điện thoại của mình. Công ty FPT Việt Nam chúng tôi xin hướng dẫn quý khách chỉ với một vài thao tác có thể tự mình làm chủ được thiết bị của mình như sau:

Hướng dẫn xem camera wifi không dây hãng Vantech VT-6300A

Xem camera trên điện thoại quý khách sử dụng điện thoại Smart Phone tải phần mềm XMEye có giao diện như sau phan-mem-xmeye.jpg 

Mở ứng dụng XMEYE trên điện thoại của bạn. Nhấn chọn Register User để đăng ký tài khoản sử dụng trên phần mềm. Sau đó sử dụng tài khoản bạn vừa đăng ký và nhấn chọn Cloud Login để đăng nhập.

cai-dat-camera-khong-day-van-tech-vt-6300a

Kết nối nguồn cho camera, sau khi camera khởi động. Bạn sẽ nghe được âm thanh phát ra từ camera “Wireless AP have created”.
Tại giao diện Device List của phần mềm, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu +   để thêm thiết bị sử dụng.
Nhấn chọn chế độ Wifi Config/ Quick configurate

huong-dan-cai-dat-camera-khong-day.jpg

Bạn lựa chọn wifi và Xác thực lại mật khẩu truy cập Wifi bạn đang sử dụng. Đồng thời nhấn chọn Done vào 2 mục như hình dưới đây. Đồng thời trên camera, nhấn 1 giây vào nút RESET rồi nhả ra. Khi đó bạn sẽ nghe camera phát ra âm thanh “Wait to be configured”.

cai-dat-camera-ip-wifi-khong-day.jpg

Quay  trở  lại  trên  phần  mềm  XMEYE,  nhấn  chọn  Complete  all  of  the  above operation. Đồng thời nhấn chọn Yes nếu có thông báo như phía dưới.

cach-cai-dat-camera-wifi-6300a.jpg

Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm thiết bị và khởi tạo kết nối Wifi trên camera, sau khi nghe âm thanh “Connected router successfully”. Nhấn chọn thiết bị được hiển thị. bạn click vào viểu tượng Camera wifi

cai-camera-wifi-vantech-vt-6300A.jpg

Nhập tên cho thiết bị. Tài khoản đăng nhập và sử dụng trên camera mặc định là admin  Password bỏ trống. Nhấn chọn Add để thêm thiết bị.

Quay trở về giao diện Device List, nhấn chọn tên thiết bị bạn vừa thiết lập kết nối.

xem-camera-vt-6300A.jpg

Lưu ý

- Không thiết lập Wifi khi điện thoại hoặc camera đặt ở vị trí xa với router hoặc thiết bị thu phát wifi. Khoảng cách thiết lập tốt nhất là từ 2 – 5m.
- Nếu trong trường hợp không thể thiết lập được Wifi trên camera. Bạn vui lòng thao tác lại theo hướng dẫn từ bước 
- Để RESET lại camera, bạn nhấn và giữ nút RESET đến khi nghe được thông báo “Restore factory setting, please don’t power off”. Và lưu ý không rút nguồn cấp cho camera khi đang thực hiện RESET.

Trên đây là hướng dẫn cài đặt camera vantech VT-6300a Chúc quý khách thành công!
Quý khách cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

lắp đặt camera hà nội

Tin tức khác