Lắp đặt camera tại Bắc Ninh

05/07/2017 | 16:07 - Lượt xem: 779
Công ty Camera giám sát FPT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Internet và camera an ninh hàng đầu tại Việt Nam. Trụ sở camera FPT tại Bắc Ninh và các chi nhánh trên toàn quốc.

Dịch vụ lắp camera FPT Bắc Ninh

 

Hiện nay trong lĩnh vực an ninh giám sát FPT triển khai lắp đặt hệ thống camera tới từng hộ gia đình trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, Hiện tại có sáu đội kỹ thuật gồm 14 thành viên chuyên phục vụ thi công cho các cá nhân hộ gia đình hoặc các cửa hàng công ty nhỏ.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là tài sản FPT” đội ngũ kỹ thuật viên đã đáp ứng hầu hết các khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và thi công lắp đặt, đội ngũ tư vấn viên nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm thực tế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với từng mục đích nhu cầu và giá cả.

 

lap-dat-camera-gia-dinh-gia-re
minh họa camera an ninh gia đình bắc ninh
 

Công ty Camera FPT Việt Nam không trực thuộc vào tập đoàn FPT  mà chúng tôi hợp tác trên sự phát triển kết hợp triển khai thi công hệ thống cáp quang của tập đoàn FPT trên mọi tỉnh thành cả nước, Hiện tại chúng tôi có các đơn vị cung cấp lắp đặt camera trên 30 tỉnh thành với chất lượng phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ lễ.

Thị trường CCTV tại Bắc Ninh cũng đang rất phát triển chỉ vài năm gần đây các nhà máy xí nghiệp công ty vừa và nhỏ mọc lên rất nhiều, nhu cầu an ninh giám sát đặc biệt là camera tăng vọt và đặc biệt là các huyện trực thuộc bắc ninh cũng có nhu cầu đặc biệt tăng cao.

Các giải pháp lắp camera tại bắc ninh như  giải pháp camera cho nhà máy sản xuất, trường học, khu công nghiệp hay kiểm soát ra vào… đang được triển khai rộng trên toàn thành phố.

 

lap-dat-camera-cho-gia-dinh-gia-re-bac-ninh
hình ảnh minh họa lắp camera gia đình ở bắc ninh
 

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp camera của FPT tại bắc ninh hết sức đơn giản, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực CCTV với kinh nghiệm nhiều năm thực tế, sản phẩm chúng tôi cung cấp là chính hãng với mẫu mã đa dạng giá cả phù hợp và đặc biệt sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường có tính ổn định cao do đó mang lại giá trị cốt lõi lâu dài.

Quy trình lắp đặt camera quan sát của FPT ở Bắc Ninh

Quý khách là cá nhân, hộ kinh doạnh hay công ty có nhu cầu lắp đặt camera bắc ninh tiếp cận thông tin đại chúng hoặc biết tới dịch vụ camera của FPT qua người thân giới thiệu liên hệ với số Hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên tư vấn qua khảo sát nếu đơn giản sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất qua điện thoại, email…

Giải pháp chúng tôi đưa ra là tùy vào mục đích sử dụng, sản phẩm sẽ được tư vấn kèm theo để mang lại hiệu quả nhất, khách hàng đồng ý sau đó kỹ thuật thi công hoàn thiện bàn giao hướng dẫn sử dụng và đặc biệt sau thanh toán chúng tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ cả sau bảo hành.

khuyen-mai-lap-dat-camera-tai-fpt

 

Quý khách có nhu cầu lắp camera tại bắc ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khảo sát miễn phí và nhận được giá khuyến mãi cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tin tức khác